Chính sách đại lý

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CHO ĐẠI LÝ

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CHO ĐẠI LÝ

Đầu tiên, cửa hàng inox công sang - CSJ xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả Quý khách hàng/Qúy đối tác đã, đang và sẽ đồng hành và cùng ủng hộ chúng tôi. Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để phát triển và mở rộng thị trường, quyết tâm xây dựng hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn quốc với phương châm "Hợp Tác Đôi Bên Cùng Có Lợi".

Nếu các bạn chuẩn bị đầu tư vào ngành phụ kiện thời trang inox - Hãy điện cho chúng tôi ngay - bằng những kinh nghiệm đã có trong lĩnh vực ngành trang sức inox-trang sức titan sẽ hỗ trợ cho các bạn tối đa bắt đầu từ con số '0' chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn cho đến khi thành công và chúng tôi luôn cam đoan là bạn sẽ thành công. Bạn sẽ trải nghiệm từ không biết nhiều về lĩnh vực đến trở thành một chuyên gia sành sỏi trong lĩnh vực phụ kiện inox

 Dưới đây là một số chính sách ưu đãi trong việc phát triển hệ thống đại lý bán trang sức inox

  1. NGUYÊN TẮC HỢP TÁC- PHÁT TRIỂN MẠNG LƯỚI ĐẠI LÝ:
  1. CHÍNH SÁCH TÀI CHÍNH ĐỐI VỚI  ĐẠI LÝ:

1.Chiết khấu:

2. Chính sách giá: Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho đại lý trên thị trường.

3. Hình thức thanh toán:

IV. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ:

  1. Hỗ trợ PR-Maketing :  cung cấp hình ảnh sản phẩm , thông tin PR sản phẩm (đối vơi đại lý bán hàng online)
  2. Hỗ trợ thông tin sản phẩm, giải đáp : Đại lý  được hỗ trợ giải đáp những phản hồi của khách hàng về sản phẩm qua điện thoại.
  3. Hỗ trợ đổi trả sản phẩm

 

Hãy liên hệ 0938638619 ngay khi bạn cần kinh doanh hay chuẩn bị cho việc kinh doanh chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vấn cho các bạn nhiệt tình nhất. Và bạn sẽ tin rằng chúng tôi sẽ là sự lựa chọn nhà cung cấp trang sức inox-titan tốt nhất của bạn.

                          
Hướng dẫn nhận bảng báo giá sỉ :