Mua hàng và thanh toán

Hướng dẫn đặt hàng

Bước 1: Truy cập website inoxcongsang.com 

Bước 2:  Bên trái có DANH MỤC SẢN PHẨM bạn chon danh mục bạn muốn tìm rồi chọn vào . Khi bạn tìm được sp cần mua chon vào nút mua hàng kế bên .

Sau khi mua xong bạn nhìn lên góc trên bên phải màng hình bạn sẽ thấy giỏ hàng . Tại đây bạn sẽ kiểm tra được sp đã mua đồng thời cũng có thể bỏ bớt sp mà bạn không muốn mua nữa . Khi không còn gì để thay đổi nữa bạn tiếp tục chọn vào chữ đặt hàng bên dưới .

Bước 3: Điền và chọn các thông tin phù hợp cho đơn hàng của bạn .

Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.

HOẶC 

ĐẶT MUA ĐƠN GIẢN NHẤT : SOẠN TIN NHẮN VỚI NỘI DUNG ⇒ MÃ HÀNG  HỌ TÊN  ĐỊA CHỈ ► GỞI ĐẾN 0938638619

BÊN SHOP SẼ GỌI LẠI XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG CHO BẠN TRONG VÒNG 4H LÀM VIỆC

Hướng dẫn thanh toán
 

Chúng tôi có bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ quý khách. Vì vậy ngay khi chúng tôi nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn hoặc đơn hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với quý khách bằng điện thoại hoặc email để tư vấn chi tiết cho quý khách.

Khi quý khách quyết định mua hàng của chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn một hình thức phù hợp nhất trong 3 hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện.

Hình thức 1: Thu phí và giao hàng tận nơi (COD)

Đối với các Quý khách hàng ở nội thành thành phố Hồ Chí Minh nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc và hẹn quý khách thời gian để thu phí tận nơi khi chúng tôi nhận được đơn hàng yêu cầu giao hàng của Quý khách .Thời gian nhận hàng 1-2 ngày.

Đối với các Quý khách hàng ở ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh hoặc ở tỉnh xa chúng tôi sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín như  EMS, Bưu điện, Viettel....sẽ thu tiền bạn khi giao hàng đến. Thời gian nhận hàng từ 2-3 ngày không tính ngày gởi hàng .

Hình thức 2: Thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng hoặc Internet Banking

Quý khách có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào một trong các tài khoản sau:

Vietcombank – Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam
Số tài khoản: 0371000420472      Chi nhánh : Tân Định
Trần Thị Diễm Trang

Arigbank
Số tài khoản: 1606205696277       Chi nhánh : An Phú
Đinh Công Sang

Quý khách vui lòng thanh toán qua ngân hàng xong chúng tôi sẽ chuyển hàng cho Quý khách ngay sau đó. Thời gian nhận hàng trong vòng 2-3 ngày không tính ngày gởi .

Lưu ý: Khi bạn thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng
Sau khi thanh toán, Quý khách cần thông báo lại cho chúng tôi thông tin chuyển khoản của Quý khách bao gồm: Tên chủ tài khoản và số tài khoản để chúng tôi kiểm tra thông tin.

Hình thức 3: Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng.

Giờ làm việc: 8h30 - 20h hàng ngày từ thứ 2 - CN.

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn và hỗ trợ hết sức chuyên nghiệp, đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm, nếu bạn thực sự hài lòng sau đó bạn mới quyết định mua hàng, chúng tôi luôn đặt khách hàng lên vị trí số 1, bạn sẽ thực sự hài lòng khi mua hàng của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn!