654/36 Lạc Long Quân, P. 9, Q. Tân Bình, TP. HCM
0938638619
CSJ chuyên bán lắc tay nữ inox ngôi sao may mắn, vòng tay nữ cách điệu chuông đẹp giá rẻ,

Kinh nghiệm tìm nơi mua sỉ hàng trang sức inox giá rẻ

Kinh nghiệm tìm nơi mua sỉ hàng TRANG SỨC INOX titan giá rẻ uy tín chất lượng nhất thị trường

bán sỉ trang sức inox, bỏ sỉ trang sức inox, nữ trang inox giá sỉ,

CSJ- chuyên cung cấp bán bỏ sỉ trang sức inox giá rẻ uy tín

Hàng trang sức inox giá rẻ rất nhiều, tràn ngập trên thị trường đa chủng loại đủ mọi kiểu dáng, đủ mọi lứa tuổi và đủ kiểu chất liệu.

TIỀN NÀO CỦA NẤY

Nơi bán hàng đẹp thì giá đắt, nơi bán hàng xấu thì giá cực kỳ rẻ. Muốn tìm một nơi có giá phải chăng không phải là dễ.

Ở Thành Phố Hồ Chí Minh Trang sức inox bán rất nhiều như : Chợ Tân Bình, Chợ Kiêm Biên, Chợ Bình Tây….Nhưng ở những nơi này, khách hàng phải chịu khó lùng hàng, vì nơi này là nơi chuyên cung cấp các loại trang sức, chất lượng đủ loại trên trời dưới đất, nhưng giá rất cao

bán dây chuyền cỏ bốn lá inox, vòng cổ nữ inox hình cỏ 4 lá may mắn,

DC216j-dây chuyền nữ cỏ bốn lá inox cao cấp đẹp giá rẻ CSJ

Chợ An Đông là chợ chuyên cung cấp trang sức inox. Hàng trang sức inox sỉ của An Đông khá đẹp, đa dạng, chất liệu khá tốt nhưng giá sỉ cũng khá cao. Nhưng vì nó đa chủng loại, đa mẫu mã: từ hàng nhập từ Quảng Châu, từ xưởng,….khắp mọi nơi đổ về nên được các khách sỉ tìm đến nhiều. Giá sỉ của An Đông đưa ra so với giá gốc cũng khá cao. Chênh lệch cũng không thua kém gì giá lẻ của Chợ Phạm Văn Hai. Nhưng còn mua lẻ, bạn đừng mong có giá tốt, vì An Đông chuyên cung cấp sỉ, giá lẻ cực kỳ cao, gấp 2-3 lần giá sỉ. Nên khách hàng cẩn thận khi mua ở đây.

bán sỉ lẻ dây chuyền nữ ngôi sao inox, vòng cổ nữ hàn quốc hình ngôi sao,

DC239c-dây chuyền ngôi sao inox phong cách Hàn Quốc đẹp giá rẻ

Còn các đại lý cung cấp trang sức inox giá sỉ bên ngoài giá rẻ hơn rất nhiều lần so với An Đông, kiêm Biên, Tân Bình…, hàng cũng đa dạng không kém, cũng cập nhật liên tục các mẫu hot nhất trên thị trường, nhưng đúng với câu: tiền nào của đó, bạn đến xem đi rồi sẽ biết hàng thế nào. Người Việt vốn đòi hỏi hàng ngon mà còn giá rẻ. 

 TÌM ĐƯỢC MỘT NƠI CUNG CẤP TRANG INOX SỈ GIÁ TỐT VÀ CHẤT LƯỢNG RẤT KHÓ, NHƯNG KHÔNG PHẢI LÀ KHÔNG CÓ

phụ kiện inox giá sỉ, bán bỏ sỉ trang sức inox giá rẻ hcm,

Vẫn có nơi cung cấp hàng trang sức inox cực chất lượng, giá lại rất gốc. Những nơi này thường trực tiếp nhập,mặt bằng rẻ , không qua trung gian, nên giá cực kì tốt,  chất lượng thì vẫn rất đảm bảo.

Trước kia mình cũng bán trang sức inox lấy hàng ngoài chợ, sau này mình tìm được cửa hàng CÔNG SANG JEWELRY , cửa hàng này nằm ở 654/36 Lạc Long Quân, F9 , Q Tân Bình, TPHCM. Mẫu mã ở đây phải nói là không thua kém gì ở chợ , nhưng cái quan trọng ai cũng lo lắng đó là giá. Trong tất cả những nơi mình từng lấy hàng trang sức inox thì đây là nơi mà 1 sản phẩm rẻ hơn nơi khác 2-3 ngàn đồng , thậm chí co cái rẻ hơn 5 ngàn đồng. vì đây là nơi cung cấp hàng ra chợ mà .

dây chuyền nữ inox hình trái tim cao cấp đẹp giá rẻ

DC067d-dây chuyền nữ inox hình trái tim cao cấp đẹp giá rẻ

Ở Inoxcongsang.com  Bạn được tư vấn rất nhiệt tình nhé, được bảo hành vĩnh viển những SP mua ở đây.  Các mẹ vào đây để tham khảo cửa hàng nhé : www.inoxcongsang.com

Bảng giá sỉ chi tiết cho các bạn kinh doanh nek : Bảng giá sỉ

 

Hi vọng bài viết này của mình giúp cho các bạn mua lẻ trang sức inox tìm được một nơi cung cấp giá phải chăng. Còn khách hàng mua sỉ thì tìm được nơi cung cấp trang sức giá gốc, không phải đội lên mấy lần như An Đông, Tân Bình…hoặc không phải giá rẻ mà lại chất lượng không ra gì.

ban sỉ trang sức inox, bỏ sỉ trang sức inox ,

CỬA HÀNG INOX CÔNG SANG-  CSJ

  • Địa chỉ : 654/36 Lạc Long Quân , F9 , Q Tân Bình , TPHCM
  • Website:  www.inoxcongsang.com
  • Số ĐT :01656159521-0938638619 Gặp Chị Trang

Thẻ:, ,

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *